Mẫu nhà gạch kính tràn ngập ánh sáng tự nhiên

Mẫu nhà gạch kính tràn ngập ánh sáng tự nhiên   Một ngôi nhà nhỏ ở thành thị tọa lạc tại một khu đất rộng 18 mét vuông trong... Xem Thêm »

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại phong cách tương lai BP House

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại phong cách tương lai BP House   Nhà BP nằm ở góc phố tại một trong những cụm ở thành phố BSD,... Xem Thêm »

Mẫu thiết kế trường mẫu giáo đẹp tại Bỉ

Mẫu thiết kế trường mẫu giáo đẹp tại Bỉ   Kiến trúc này tận dụng môi trường xung quanh bằng gỗ bằng cách hướng các phòng vào bối cảnh... Xem Thêm »

Biệt thự nhà gỗ thân thiện với môi trường

Biệt thự nhà gỗ thân thiện với môi trường   Bốn phần được phân tán trên một địa điểm bằng phẳng được bao quanh bởi rừng tự nhiên Valle... Xem Thêm »

Biệt thự hiện đại đẹp thiết kế không gian mở

Biệt thự hiện đại đẹp thiết kế không gian mở   Các kiến trúc sư được giao nhiệm vụ tạo ra một ngôi nhà mới cho gia đình năm... Xem Thêm »

Biệt thự hiện đại không gian mở tại Singapore

Biệt thự hiện đại không gian mở tại Singapore   Dự án này nằm trong một khu nhà ở điển hình của Singapore được xây dựng vào những năm... Xem Thêm »

Mẫu thiết kế nhà đẹp không gian mở tại Nhật Bản

Mẫu thiết kế nhà đẹp không gian mở tại Nhật Bản   Địa điểm này nằm ở một góc cũ của sườn núi khai hoang. Từ mớ hỗn độn... Xem Thêm »

Căn nhà gạch với thiết kế kỳ lạ tại PALASWADA, ẤN ĐỘ

Căn nhà gạch với thiết kế kỳ lạ tại PALASWADA, ẤN ĐỘ   Dự án bắt đầu với việc khách hàng khao khát một nơi ở cuối tuần nhỏ... Xem Thêm »

Biệt thự nghỉ dưỡng không gian mở đón ánh nắng tự nhiên

Biệt thự nghỉ dưỡng không gian mở đón ánh nắng tự nhiên     Khu vực di sản Barrington ở Melbourne được biết đến là một khu vực có... Xem Thêm »

Mẫu thiết kế nhà đẹp cải tạo phong cách Bắc Âu

Mẫu thiết kế nhà đẹp cải tạo phong cách Bắc Âu   Sự cải tạo mẫu thiết kế nhà ở đẹp này, và mở rộng cho một ngôi nhà... Xem Thêm »

Mẫu thiết kế nhà hiện đại ven sông tại Canada

Mẫu thiết kế nhà hiện đại ven sông tại Canada Kiến trúc sư: Nathalie Thibodeau Diện tích: 1800,0 mét vuông Năm: 2019 Ảnh: Maxime Brouillet >> Những mẫu thiết... Xem Thêm »

Mẫu thiết kế nhà vườn nghỉ dưỡng hiện đại tiện nghi

Mẫu thiết kế nhà vườn nghỉ dưỡng hiện đại tiện nghi Địa điểm: GROU, HÀ LAN Kiến trúc sư: Kiến trúc sư Lichtstad Diện tích: 115,0 mét vuông Năm: 2019... Xem Thêm »