Thiết kế biệt thự và một số vấn đề cần quan tâm

Biệt thự là không gian sống đáng mơ ước của nhiều người bởi sự đẳng cấp, tiện nghi và những điều tuyệt vời mà nó mang lại. Sở hữu... Xem Thêm »

Bật mí những tiêu chí và ý tưởng thiết kế biệt thự đẹp

Sở hữu với những mẫu thiết kế biệt thự đẹp được xem là mong muốn chung đối với nhiều người nhằm mang đến một không gian sống tiện nghi... Xem Thêm »

Bí quyết vận dụng màu sắc trong thiết kế biệt thự tân cổ điển

Màu sắc là yếu tố có ảnh hưởng không ít đến tính thẩm mỹ trong thiết biệt biệt thự. Việc lựa chọn màu sắc chủ yếu dựa trên phong... Xem Thêm »

Bật mí những xu hướng kiến trúc biệt thự hiện đại năm 2021 – 2022

Tại mỗi giai đoạn mỗi khác, theo đó xu hướng kiến trúc biệt thự cũng sẽ thay đổi. Đặc biệt nổi bật hơn hẳn là kiến trúc biệt thự... Xem Thêm »

 Bật mí bí quyết chống nóng cho biệt thự đẹp

Chống nóng cho biệt thự đẹp vẫn luôn là vấn đề khiến nhiều người không khỏi đau đầu. Bởi một mẫu biệt thự hoàn hảo không chỉ đáp ứng... Xem Thêm »

Xu hướng thiết kế kiến trúc nào sẽ lên ngôi trong năm 2021?

Như các bạn đã biết để, để sở hữu một mẫu thiết kế kiến trúc đẹp được xem là sự thành công lớn của các kiến trúc sư nhờ... Xem Thêm »

Thiết kế biệt thự hiện đại | Những tiêu chuẩn cơ bản trong thiết kế

Thiết kế biệt thự hiện đại là xu hướng đang rất được mọi người quan tâm và ưu tiên lựa chọn để xây dựng ngôi nhà cho riêng mình.... Xem Thêm »

Bật mí cách chiếu sáng trong thiết kế biệt thự đẹp

Ánh sáng là một trong những phần quan trọng rất được mọi người chú trọng và quan tâm trong thiết kế biệt thự. Dù là ánh sáng tự nhiên... Xem Thêm »

Mẫu nhà gạch kính tràn ngập ánh sáng tự nhiên

Mẫu nhà gạch kính tràn ngập ánh sáng tự nhiên   Một ngôi nhà nhỏ ở thành thị tọa lạc tại một khu đất rộng 18 mét vuông trong... Xem Thêm »

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại phong cách tương lai BP House

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại phong cách tương lai BP House   Nhà BP nằm ở góc phố tại một trong những cụm ở thành phố BSD,... Xem Thêm »

Mẫu thiết kế trường mẫu giáo đẹp tại Bỉ

Mẫu thiết kế trường mẫu giáo đẹp tại Bỉ   Kiến trúc này tận dụng môi trường xung quanh bằng gỗ bằng cách hướng các phòng vào bối cảnh... Xem Thêm »

Biệt thự nhà gỗ thân thiện với môi trường

Biệt thự nhà gỗ thân thiện với môi trường   Bốn phần được phân tán trên một địa điểm bằng phẳng được bao quanh bởi rừng tự nhiên Valle... Xem Thêm »