Thiết kế nhà đẹp hiện đại không gian mở tại Anh

Thiết kế nhà đẹp hiện đại không gian mở tại Anh

Khách hàng muốn một căn nha xinh sai gon với lối sống năng động ven sông và tìm kiếm một giải pháp sáng tạo phù hợp với nhu cầu của họ; nội thất thiết kế mở và không gian gia đình được liên kết lại với nhau. Một sự sắp xếp thiết kế kiến trúc mở có một nhà bếp cùng với một quầy bar ăn sáng tích hợp, cũng như một khu vực chỗ ngồi thông thường, tất cả đều được hưởng lợi từ tầm nhìn dài ra phía vườn. Tầng trệt của phần mở rộng vẫn được chiếu sáng tốt thông qua một hệ thống cửa kính cao: một bộ cửa trượt lớn cùng với đèn chiếu sáng được bố trí cẩn thận. Một ánh sáng mái được hình thành bởi một cửa sổ bao bọc xung quanh, tạo ra một liên kết liền mạch giữa không gian trong nhà và ngoài trời.

>> Chiêm nhưỡng 500 mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại tại “http://nhaxinhsaigon.com.vn

Một không gian hành lang được tạo thành một khu vực tầng một phía trên và phần mở rộng bên dưới. Điều này được kết hợp bởi một cầu thang xoắn ốc bespoke và nhìn ra vườn thông qua một cửa sổ cho phép không gian để tận hưởng nhiều ánh sáng hơn. Tấm ốp thép Corten mang tính thẩm mỹ công nghiệp, bao bọc vật liệu xung quanh phía sau cung cấp tùy chọn ốp hiện đại bắt chước tông màu của gạch hiện có đảm bảo rằng đề xuất được liên kết trực quan với nhà ở hiện có.

Một mái nhà trầm tích nằm phía trên yếu tố một tầng có nghĩa là tầm nhìn từ tầng một hiện tại không bị xáo trộn bởi lớp hoàn thiện màu xám. Một mái nhà xanh thay vì cung cấp một phần tiếp theo của khu vườn; nhấn mạnh sự kết nối với không gian bên ngoài.

Đọc thêm bài về thiết kế nhà đẹp thiet-ke-nha-dep

Theo archdaily

Xem thêm mẫu biệt thự cổ điển

biệt thự cổ điển

Bài Viết Liên Quan

About the Author: Tiến