Nội thất tối giản | Đặc trưng của nội thất phong cách tối giản

Cụm từ “đường nét rõ ràng, thiết kế giản dị, sắp xếp gọn gàng, sử dụng đơn sắc, nội thất đơn giản, tinh tế” _ đây là những yếu... Xem Thêm »

Tất tần tật về phong cách thiết kế nội thất hiện đại đẹp

Nếu quan sát kỹ, bạn đọc sẽ nhận ra phong cách thiết kế nội thất hiện đại có những nét giống với phong cách đương đại được nhiều chủ... Xem Thêm »

Bí quyết chọn màu trong thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự là một trong những vấn đề đang rất được mọi người quan tâm và chú trọng, đặc biệt là việc chọn màu sắc.... Xem Thêm »

Nghệ thuật trang trí nội thất phong cách tối giản

Nội thất phong cách tối giản là xu hướng thiết kế đang được nhiều người hướng đến và ưu tiên lựa chọn, đặc biệt là những ai yêu thích... Xem Thêm »

Những ý tưởng phòng tắm cho trẻ nhỏ

Những ý tưởng phòng tắm cho trẻ nhỏ Một phòng tắm được trang bị đầy đủ thiết bị phù hợp với vóc dáng sẽ giúp trẻ tự lập hơn... Xem Thêm »

Top 5 mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp 2020

Top 5 mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp 2020 1. Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Bếp Đẹp | Chị Trang | Bình Chánh Nhà ăn nằm gần... Xem Thêm »

10 Mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp nhất 2022

10 Mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp nhất 2022 1  Nội Thất Phòng Khách Gỗ Sang Trọng Ông Đôn Phòng khách được thiết kế một cách sang trọng... Xem Thêm »

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp tươi trẻ

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp tươi trẻ   Văn phòng chiếm một phần của tầng trệt và tầng một trong một tòa nhà mới ở trung tâm Kyiv.... Xem Thêm »

5 mẫu phòng ngủ tiện nghi bất chấp diện tích nhỏ hẹp

5 mẫu phòng ngủ tiện nghi bất chấp diện tích nhỏ hẹp Sở hữu một phòng ngủ nhỏ không đồng nghĩa với việc bạn phải hy sinh sự tiện... Xem Thêm »

Căn hộ 45m2 đẹp đến từng milimet

Căn hộ 45m2 đẹp đến từng milimet Chủ nhà là một chàng trai độc thân, cầu toàn, cực kỳ nhạy cảm, uyên bác và đam mê đọc sách. Anh... Xem Thêm »

Sắc xanh cổ điển – màu của năm 2020

Sắc xanh cổ điển – màu của năm 2020   Màu của năm 2020 – xanh cổ điển (Classic Blue) sẽ định hình cho xu hướng thiết kế tạo... Xem Thêm »

Nội thất căn hộ cá tính đẹp mê mẩn, sinh động như tranh vẽ

Nội thất căn hộ cá tính đẹp mê mẩn, sinh động như tranh vẽ Gia chủ là họa sĩ, “bệnh nghề nghiệp” in hằn lên từng không gian của... Xem Thêm »