Mẫu thiết kế trường mẫu giáo đẹp hiện đại Hàn Quốc

Mẫu thiết kế trường mẫu giáo đẹp hiện đại Hàn Quốc

 

Mảnh đất có hình dạng bất thường 300pyong ở vùng ngoại ô phía đông bắc Seoul đồng thời phải đối mặt với rừng và điều kiện đô thị dày đặc. Ranh giới đối diện với thành phố được dựng lên theo mong muốn của khách hàng, người vừa là nhà sưu tập khao khát búp bê Pinocchio và các đồ tạo tác từ khắp nơi trên thế giới, vừa là chủ của một khu vườn mẫu giáo tư nhân. Khách hàng có tầm nhìn lập trình cho một bảo tàng và phòng trưng bày nơi các bộ sưu tập Pinocchio của cô và các bộ sưu tập và thiết kế có liên quan có thể được thưởng thức và trải nghiệm. Tòa nhà đầu tiên được hình dung chủ yếu là một bảo tàng búp bê Pinocchio với một số khu vực chỗ ngồi để xem biểu diễn. Có một yêu cầu cho một hội trường ngoài trời, nơi làm cho đấu trường thay đổi có thể diễn ra. Tòa nhà thứ hai là nơi chứa nhiều thiết kế nhân vật khác liên quan đến Pinocchio, tập trung vào chương trình tương tác và khán phòng lớn hơn cho các bộ phim, buổi hòa nhạc và các mục đích sử dụng khác.

>> Xem các mẫu thiết kế trường học đẹp tại “http://nhaxinhsaigon.com.vn

Mặc dù lô đất không nhỏ, nhưng việc đặt ba tòa nhà, bao gồm một bãi đậu xe và dịch vụ ngầm lớn, đã khiến 2 tòa nhà nằm xung quanh các ranh giới đối diện với thành phố và một tòa nhà đối diện với khu rừng. Các tòa nhà cung cấp một tòa án bên trong cỏ rộng rãi đẹp đẽ, nơi một chiếc xe lửa trên bầu trời, một cái ao và bức tượng Pinocchio lớn tất cả hòa lẫn trong một cách rộng rãi.

Tòa nhà thứ nhất- (Sóng và cá voi) cố gắng thể hiện một không gian và hình dạng được lấy cảm hứng từ câu chuyện Pinocchio nơi xuất hiện một cơn bão lớn và cá voi. Kế hoạch là đường cong gợi nhớ đến một bào thai đang co rúm trong bụng mẹ, kế hoạch phát triển để trở thành sự pha trộn giữa cá voi và sóng pha trộn và trở thành một thực thể, một không gian bò rất hẹp giữa những chiếc ghế bước lớn và nhỏ tạo ra một không gian vui tươi và phiêu lưu Tuy nhiên, thật không may, nó đã bị đóng cửa trong thời gian này. Bầu trời mở, miệng lõm như không gian được bao bọc trong cấu trúc có thể trở thành một phần mở rộng của không gian trong nhà khi thời tiết tốt, vì tất cả các cửa sổ có thể được gấp lại và đẩy sang hai bên, nhiều khái niệm và thiết kế nội thất đã bị đẩy đến giới hạn, nhưng nó phải được đáp ứng trong các căn cứ giữa do các vấn đề an toàn và chương trình.

 

Tòa nhà thứ 2 – (Câu chuyện cá voi) là một tòa nhà tượng hình, đứng và giữ vững như một con cá voi lớn. Không gian đuôi khao khát và đón ánh nắng mặt trời và ánh trăng vào đúng thời điểm, trong khi không gian cơ thể tự hào cả về chiều cao và sàn đôi được nâng đỡ bởi các cột treo bằng thép. Đây là nơi diễn ra nhiều hoạt động với búp bê nhân vật lớn và bàn ghế đi kèm. Người đứng đầu tự hào có một không gian thính phòng cong và trần cao cho các chương trình và biểu diễn cho trẻ em và người lớn.

Đường cong ba chiều của hai tòa nhà đòi hỏi nhiều bản vẽ mặt cắt chuyên sâu, mà thợ mộc cần để xây dựng giàn giáo chính xác và chính xác, Ước tính chi phí trước đây cho một bề mặt sạch và vô nhiễm hóa ra quá đắt, do đó, chất lượng bề mặt được chế tạo thô được mong đợi ngay từ đầu, mô hình của hai tòa nhà đó phụ thuộc rất nhiều vào con mắt thẩm mỹ và chức năng của thợ mộc. Các sản phẩm cuối cùng lóe lên nhiều vùng kết cấu khác nhau, có vẻ như nó giống với con tàu không gian từ bộ phim Prometheus.

Xem thêm bài về mẫu thiết kế nhà đẹp thiet-ke-nha-dep

Đọc thêm về https://nhaxinhcenter.com.vn/tin-tuc/top-10-mau-thiet-ke-biet-thu-8x12m-dep-nhat.html

Theo Archdaily

Bài Viết Liên Quan

About the Author: Tiến