Mẫu thiết kế nhà hiện đại ven sông tại Canada

Mẫu thiết kế nhà hiện đại ven sông tại Canada

Kiến trúc sư: Nathalie Thibodeau
Diện tích: 1800,0 mét vuông
Năm: 2019
Ảnh: Maxime Brouillet

>> Những mẫu thiết kế nhà hiện đại sang trọng xu hướng mới “http://nhaxinhsaigon.com.vn

Ngôi nhà St-Ignace nằm trên một con đường quanh co dọc theo bờ biển St. Lawrence. Ẩn mình trong cảnh quan tuyến tính xung quanh, ngôi nhà như ẩn mình giữa dòng chảy của đất và nước. Bao phủ trong tuyết tùng, ngôi nhà sẽ phát triển qua nhiều năm, từ từ, giống như những chiếc thuyền lướt trên sông.

Kinh nghiệm, trong vỏ bọc của một hành trình, bắt đầu tại lối vào khách sạn. Ở đây, địa điểm của hai gian hàng tự nhiên hướng tầm nhìn về phía một cảnh quan hùng vĩ của cây dương đen. Được bao quanh bởi sân trung tâm, những cái cây là tiền cảnh của một cảnh quan được vẽ bởi dòng sông St. Lawrence phía sau.

Bên trong ngôi nhà, có lối đi hẹp và không liên tục. Chỉ khi bạn bước vào khu vực mở, St. Lawrence mới mở ra tất cả sự hùng vĩ của nó. Các cửa sổ mang cảnh quan vào nhà của bạn  để bạn có thể đánh giá cao sự bao la hùng vĩ của nó.

Khung cửa sổ kính lớn mang lại cho người sử dụng tầm nhìn cảnh quan xung quanh

Giữa con đường và dòng sông, khi những chiếc thuyền đi ngang qua, ngôi nhà St-Ignace mang đến những cơ hội tuyệt vời để tận hưởng cảnh quan xung quanh, tạo ra những trải nghiệm khác biệt trong từng khung cảnh xung quanh nó. Khi ngôi nhà bình yên và xảo quyệt bên dòng sông, nó mời bạn chiêm ngưỡng thiên nhiên khi sống trong đó. Các cửa sổ và cửa ra vào cung cấp tầm nhìn toàn cảnh và cụ thể, giúp phóng to môi trường của nó. Ở đây kiến ​​trúc nhường chỗ cho cảnh quan.

 

Đọc thêm mẫu thiết kế nhà đẹp thiet-ke-nha-dep

Theo archdaily

Bài Viết Liên Quan

About the Author: Tiến