Mẫu thiết kế nhà đẹp 8M tại NEW ZEALAND

Mẫu thiết kế nhà đẹp 8M tại NEW ZEALAND

Diện tích xây dựng của mảnh đất này là 120m2 với mong muốn tuổi thọ công trình được đặt lên hàng đầu. Diện tích sàn bổ sung chỉ có 20 m2 được thêm vào trong quá trình thiết kế . Cách nhiệt và cấu trúc của bê tông hiện có được sử dụng cùng với các yếu tố mới bao gồm xây dựng mái nhà, ghép nhôm chịu nhiệt, lựa chọn vật liệu có nguồn gốc tự nhiên và bền vững, hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời và hệ thống cách nhiệt tích hợp.

Không gian phòng bếp ở tầng trệt với ánh sáng tự nhiên và kết nối vật lý với cảnh quan, kết hợp phòng ngủ và phòng riêng ở tầng một với tầng thượng ngoài trời.

Ánh sáng cửa sổ tự nhiên được ưu tiên thiết kế đến từng căn phòng tầm nhìn ra những ngọn đồi xung quanh, mái nhà được thiết kế rộng rãi, kết quả là ánh sáng xuất hiện khắp toàn bộ căn nhà. Lưu thông gió được tận dụng đảm bảo ngôi nhà duy trì khí hậu bên trong ôn đới. Đọc thêm bài về Những mẫu biệt thự 3 tầng đẹp không tưởng

Nội thất sử dụng các vật liệu ấm áp và bền bỉ bao gồm sàn travertine, ván lót tường và trần nhà, chi tiết kim loại bằng gỗ sồi và đồng thau, thêm một lớp kết cấu và patina.

 

Đọc thêm về mẫu thiết kế nhà đẹp thiet-ke-nha-dep

Dịch từ archdaily

Bài Viết Liên Quan

About the Author: Tiến