Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Đẹp Với Diện Tích 25m2 Độc Đáo

Nếu bạn đang sở hữu một mảnh đất nho nhỏ, nhưng vẫn thích những phong cách thiết kế đẹp độc đáo thì căn nhà cấp 4 đẹp dưới đây có diện tích chỉ vẻ vẹn 25m2 với 1 gác lửng làm nơi nghỉ ngơi với thiết kế đơn giản thoải mái, tuy chật chội nhưng vẫn thu hút được nhiều khách hàng.

Căn nhà cấp 4 có gác lửng chỉ 25m2 mà nhiều người mê

Căn nhà cấp 4 có gác lửng 02

Một căn hộ thiết kế đơn giản luôn sợ bị hướng đến sự đơn điệu nhưng không phải lúc nào bạn cũng có điều kiện để có thể trang trí và tạo ra một căn hộ độc đáo, nhiều chi tiết cầu kì.

Căn nhà cấp 4 có gác lửng 04

Căn nhà cấp 4 có gác lửng 06

Mẫu thiết kế nhà với không gian phòng phần mái tam giác, tường đều được phủ sơn trắng, sàn gỗ xám, tọa ra sự tương phản, đồ nội thất cũng với tông màu đơn giản, thỉnh thoảng nhấn nhá với màu vàng, đen. Không gian sống đơn giản phù hợp với vợ chồng trẻ mới cưới và rất hiện đại.

Căn nhà cấp 4 có gác lửng 03

Căn nhà cấp 4 có gác lửng 05

Một tường gạch ở trung tâm căn phòng, tạo thành một bức ngăn tự nhiên, giữa phòng khách với không gian bên ngoài. ở phòng khách có thể treo một chiếc tivi, đầu kia là một bàn ăn ngay  sát.

Căn nhà cấp 4 có gác lửng 07

Căn nhà cấp 4 có gác lửng 08

Căn nhà cấp 4 có gác lửng 09

Căn nhà cấp 4 có gác lửng 10

Căn nhà cấp 4 có gác lửng 11Nội thất phòng ngủ được bố trí trên một gác-sep được sắp xếp đơn giản với tông màu nội thất thống nhất với phòng khách bên dưới.

Căn nhà cấp 4 có gác lửng 12

Căn nhà cấp 4 có gác lửng 13

Căn nhà cấp 4 có gác lửng 14

Căn nhà cấp 4 có gác lửng 15

Phòng tắm được thiết kế với tường trắng, sàn nhà pha trộn giữa gạch trắng và  đen cũng tạo ra cảm giác đơn giản nhưng hấp dẫn.

Đây là một trong những mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp diện tích 25m2 mà chúng tôi cảm thấy rất ưng ý. Còn bạn thì sao? Nếu chưa hài lòng các bạn hãy tham khảo thêm những bài viết dưới đây nhé!

Nguồn inhome.vn

* Tham Khảo Bài Viết:

Bài Viết Liên Quan

About the Author: Tiến