Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Sân Vườn 2 Tầng Diện Tích 100m2 Hiện Đại

Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn diện tích 100m2 với thiết kế kiến trúc đơn giản hiện đại phù hợp cho những vị khách lớn tuổi muốn sống trong không gian yên tĩnh thoáng mát.

mau thiet ke biet thu, biet thu vuon, thiet ke nha

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Vườn Đẹp Với Diện Tích 100M2

Để có một căn nhà vườn đẹp thì diện tích nhà chính là một yếu tố quyết định. Khu đất rộng chính là lợi thế để có một nhà vườn đẹp và rộng rãi. Tuy nhiên nếu diện tích nhà bạn chỉ có 100m2 mà vẫn muốn có một căn nhà vườn thì Inhome sẽ thiết kế biệt thự vườn 100m2 đẹp cho gia đình bạn. Với điều kiện này khi thiết kế nhà vườn cần cẩn thận trong việc chia và phân bố diện tích khu nhà và khu vườn sao cho hợp lí và thoải mái cho cuộc sống.

Để có một ngôi nhà vườn thực thụ thì kiến trúc nhà 2 tầng 1 mái rất thích hợp bởi nếu nhà quá cao thì vẻ đẹp của nhà vườn sẽ mất đi. Trước kia nhà vườn là nhà cấp 4 thấp, ngôi nhà ẩn hiện sau những lớp cây tạo bóng mát và vẻ đẹp thiên nhiên cho ngôi nhà. Nếu gia đình có nhiều người thì nhà 2 tầng 1 mái sẽ đủ không gian sinh hoạt cho các thành viên mà vẫn thoải mái. Với mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn này, tầng 1 ngôi nhà được thiết kế gồm phòng khách, phòng bếp, phòng tắm và có 1 phòng ngủ. Trên tầng 2 áp sát mái là phòng ngủ của các thành viên khác. Để thích hợp với khí hậu tại Việt Nam, tầng áp mái cần được thiết kế để chống nóng, mái được sử dụng các chất liệu cách nhiệt để ngôi nhà luôn mát mẻ về mùa hè và ấm áp về mùa đông.  Thời tiết không còn là điều lo lắng nữa.

Về thiết kế biệt thự nhà vườn 100m2, kiến trúc sư nên để khoáng 1/4 diện tích đất để làm vườn cho ngôi nhà. Đây không phải diện tích lớn nhưng vẫn đủ để thiết kế một khu vườn đẹp. Khách hàng nên lựa chọn những loại hoa cho cả 4 mùa để khu vườn lúc nào cũng tràn đầy màu sắc. Các loại cây nên có độ cao thấp khác nhau trồng xen kẽ tạo những không gian tầng bậc. Có hai cách để thiết kế vườn đó là vườn nằm cạnh nhà hoặc vườn xung quanh nhà, bao bọc lấy ngôi nhà, tạo màu xanh mát mẻ. Với thiết kế bảo quanh, cả ngôi nhà đều được phủ màu xanh, màu sắc rực rỡ của hoa.

Kiến trúc sư Thiết Kế Nhà Đẹp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế kiến trúc, óc sáng tạo sẽ thiết kế cho bạn một ngôi nhà vườn với phong cách riêng, mang đậm dấu ấn cá nhân. Bạn có thể kham khảo tại website thietkenhadepvn.pro công ty Nhà Đẹp – 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3 rất có nhiều mẫu thiết kế đẹp hiện đại cho bạn chọn lựa.

Với thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp trên diện tích 100m2 khách hàng sẽ có một không gian sống thoải mái cùng các thành viên, dành cho nhau những giây phút hạnh phúc bên nhau.

Nguồn Kiến Trúc inhome.vn

* Tham Khảo Bài Viết:

Bài Viết Liên Quan

About the Author: Tiến