Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại phong cách tương lai BP House

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại phong cách tương lai BP House

 

Nhà BP nằm ở góc phố tại một trong những cụm ở thành phố BSD, Tangerang, một quận tương đối mới ở ngoại ô, nằm ở phía Tây Jakarta, Indonesia. Ngôi nhà được hình thành từ các hộp bê tông lộ ra, xếp chồng lên nhau và dịch chuyển nhau. Khi đến nơi, lối vào chính được thông qua một đoạn đường dốc lớn chạy dọc trước nhà. Bằng cách này, chúng tôi được chào đón với hộp bê tông treo được phủ bằng vật liệu gỗ làm điểm nhấn chính. Trong khi các không gian sinh hoạt chính được nâng lên tầng hai và tầng ba để cải thiện điều kiện thị giác và cho phép các phòng phục vụ nằm trên mặt đất.

Vật liệu gỗ được chọn để phủ khắp hộp treo để tạo ra một cơ thể nhẹ ấm áp trong khi vật liệu xây dựng chính khác sử dụng một bức tường bê tông lộ ra để tạo ra một cơ sở nặng nề cho ngôi nhà. Đối diện với phía bên kia của mẫu nhà đẹp, chúng tôi được chào đón với một hộp bê tông treo. Là một không gian chào đón từ tiền sảnh lối vào khu vực sinh hoạt thông qua một hành lang, nó mở ra khu vực của hồ bơi nằm trong một loại sân trong cùng với ngôi nhà.

Hình chữ L giữa khu vực sinh hoạt và phòng ngủ tạo thành một khu vực bóng râm có mái che, tận dụng những phẩm chất tốt nhất của khu vực bên trong riêng tư và khu vực bể bơi. Kèm theo kính trong suốt và mờ, ánh sáng mặt trời chiếu vào không gian sống ở trung tâm với một cái chạm nhẹ nhàng.

Có một khu vườn zen như một sự chuyển tiếp trước khi vào phòng ngủ chính từ phòng khách, trong khi bức tường bên ngoài của phòng ngủ cũng được bao phủ bởi khu vườn thẳng đứng. Cầu thang cong cũng bắt gặp một điểm hấp dẫn khác nhưng được đặt rất đẹp ở góc đối diện với 2 mặt kính mở lớn của mặt tiền tòa nhà. Ở tầng trên, các phòng ngủ và phòng ngủ chính ở trên cùng và có một cửa sổ kính để nhìn qua hồ bơi trong tòa án bên trong.

Đọc thêm mẫu thiết kế nhà đẹp thiet-ke-nha-dep

Theo Archdaily

Bài Viết Liên Quan

About the Author: Tiến