Mẫu Nhà Phố 3 Tầng Đơn Giản Mặt Tiền Với Diện Tích 129m2

Mẫu nhà phố 3 tầng này có vị trí 2 mặt tiền đẹp xây dựng trên khu đất rộng 129m2, với mặt tiền 8x18m. Khác so với những căn nhà phố khách, mẫu thiết kế này là căn hộ cho thuê 8x18m có vị trí đắc địa. Khi bắt đất triển khai dự án, chúng tôi đã bàn bạc với chủ nhà về việc xây dựng căn nhà phố 3 tầng này với nhu cầu cho thuê, sự kết hợp khác như cho thuê văn phòng hay cho thuê căn hộ khép kín…

mau nha pho mat tien, mau nha pho, nha pho

Thông thường thì việc xây dựng một căn nhà phố diện tích 129m2 này thì gia chủ phái hướng tới tiềm lực tài chính lớn và có sự sắp xếp chuẩn bị từ trước. Do đó, điều này không phải ai cũng đáp ứng được, bởi thế nên gia chủ phải tính toán kĩ lưỡng và lựa chọn phương án được chia ra thành 2 giai đoạn khác nhau, mỗi phương án là một giai đoạn để đáp ứng mục tiêu của gia chủ.

Mẫu nhà đẹp hiện đại này được chia ra làm 2 giai đoạn bao gồm: Giai đoạn 1 căn nhà sẽ chỉ xây 3 tầng để ở giống như những căn nhà phố bình thường khác nhầm đáp ứng nhu cầu sinh sống dành cho một gia đình có 6 người.

nha pho 3 tang, thiet ke nha

Về phần mặt tiền của căn nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, tuy đơn giản nhưng nó đem lại nét đẹp tinh tế mà Kiến Trúc Sư muốn gửi tới. Không gian nha pho dep tầng 1 và tầng 2 có sự kết hợp thành một khối thống nhất, nhầm tạo cảm giác sang trọng và rộng rãi hơn phần phía trong nhà được bố trí thông tầng. Từ chất cao cấp ốp mặt tiền tạo cho kiến trúc thêm bền vững, kết hợp ăn ý từ tông mầu lạnh khiến cho người xem cảm nhận căn nhà phố 8x18m này không khác gì một căn biệt thự phố mang lối kiến trúc Châu Âu. Phần mặt bên do là mặt ngõ nên được bố trí đơn giản, không quá nhiều chi tiết cầu kỳ, giảm được chi phí đáng kể cho gia chủ.

ban ve nha pho 3 tang, nha pho dep

Mặt đứng và mặt bên của căn nhà phố đẹp diện tích 129m2 bao gồm: Tầng 1 có 2 cửa chính, một cửa kính lớn thông suốt cả 2 tầng, phía ngoài còn được bảo vệ bởi cửa cuốn tự động rất hiện đại. Thiết kế cửa bên bằng cửa gỗ 4 chính dùng cho các thông động thường ngày. Trong đó, 2 phòng ngủ ở tầng 1 cho ông bà còn có khu giao thông bố trí ép sát vào phía bên trái bao gồm: cầu thang và hố thang máy.

ban ve thiet ke nha

Tầng 2 hay còn được gọi là tầng lửng được thiết kế không gian dành cho nhà bếp bao gồm: Khu vực bếp rộng rãi, thông thoáng hình chữ L, ngoài ra còn có ban công phía sau để phục vụ cho không gian nhà bếp. Trong tương lai, gia chủ muốn tầng 1 và tầng 2 sẽ biến thành tầng thương mai, cho thuê văn phòng, cửa hàng…đều rất thuận tiện.

ban ve thiet ke nha

Không gian tầng 3 được bố trí 3 phòn g ngủ có dạng căn hộ dịch vụ khép kín có bếp đi kèm với diện tích từ 22-35m/1 căn. Với kích thược này không phải là quá rộng nhưng nó vẫn đáp ứng được nhu cầu cho thuê tại vị trí này.

ban ve thiet ke nha

Với mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng đơn giản mặt tiền đẹp diện tích 129m2 kết hợp kinh doanh, cho thuê, làm cửa hàng…Vị trí đắc địa nên gia chủ đã tính toàn từ trước, qua mẫu thiết kế nhà này nó đáp ứng được nhu cầu hiện tại mà gia chủ muốn thực hiện.

Nguồn Thietkenhadepmoi.com

4.9/5 - (21 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

About the Author: Kiến Trúc Sư