Báo Giá Xây Nhà Cấp 4 Trọn Gói Bao Nhiêu Tiền 1m2 Năm 2018

Mẫu nhà cấp 4 ngày nay khá phổ biến và khá được nhiều người dân gia đình có kinh tế hạn hẹp, nên họ muốn xây cho minh một căn nhà cấp 4 hiện đại với chi phí thấp. Nhà Đẹp sẽ chia sẻ cho bạn về báo giá thi công xây nhà cấp 4 trọn gói bao nhiêu tiền 1m2 năm 2018 để bạn có thể tham khảo và cân đo ngân sách của mình để xây cho mình một ngôi nhà đẹp lý tưởng.

Mục Lục

1. Xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1m2:

Thông thường xây nhà cấp bao nhiêu tiền 1m2 có 2 giá để bạn chọn: chỉ tiền nhân công xây dựng 1m2 hoặc trọn gói (vật liệu xây dựng và nhân công) chỉ thi công phần thô hoàn thiện công trình chưa có phần trang trí nội thất.

+ Tiền công xây dựng 1m2 nhà cấp 4:
Giá nhân công xây nhà cấp 4 năm 2017 theo như khảo sát thực tế tầm mức 700.000VNĐ/m2, đó chỉ là tiền công xây dựng 1m2 chưa tính đến chi phí vật tư, vật tư phải được chủ nhà cung cấp. Hiện nay, năm 2018 thì tiền công xây nhà cấp 4 tăng lên một chút ở quí 1 là tầm giá 900.000VNĐ/m2, nếu tính như vậy thì tiền công xây 100m2 là 90 triệu đồng cũng là chi phí khá cao cho các gia chủ có ý định xây dựng nhà ở cấp 4.

Khi gia chủ muốn chọn theo phương án xây dựng thuê nhân công thì cần phải tính toán kỹ lưỡng và có kế hoạch tham khảo bảng giá vật liệu xây dựng xung quanh khu vực bạn sinh sống để tìm được nhà cung cấp vật liệu với giá thành tốt nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng. Sau đó, bạn cần lên bảng dự toán chi phí xây dựng cụ thể nhằm mục đích tránh được các chi phí phát sinh không kiểm soát được.

Sau khi có bảng dự toán chi phí xây dựng nhà bạn nên tìm hiểu tham khảo danh sách nhà thầu thi công xây dựng uy tín tại các khu vực lân cận để bạn yên tâm về mức giá nhân công tốt nhất và chất lượng các hạng mục thiết kế thi công hoàn thiện công trình. Sau đây là các bước để bạn tham khảo:

– Lập kế hoạch xây dựng nhà
– Chọn công ty tư vấn thiết kế xây dựng
– Chọn vật liệu xây dựng và nhà thầu thi công
– Thi công phần thô
– Xây dựng phần hoàn thiện
– Kiểm tra nghiệm thu công trình

+ Giá xây nhà cấp 4 trọn gói năm 2018:

Giá xây nhà cấp 4 trọn gói 2018 có giá dao động từ 3.8tr đến 4.5tr tùy thuộc vào thời giá vật liệu xây dựng và gói vật tư do nhà thầu cung cấp, nếu bạn chọn gói vật tư cao cấp thì giá trọn gói (vật liệu + tiền công) sẽ tăng lên 1-2tr là chuyện bình thường. Còn nếu bạn không có ngân sách chi phí cao thì nên chọn các gói vật liệu xây dựng tầm trung sẽ có giá thành thấp hơn từ 3tr đến 4tr.

Hiện nay rất nhiều nhà thầu xây dựng uy tín khắp các khu vực tỉnh thành trong cả nước đặc biệt tại TP.HCM có cung cấp gói vật liệu xây dựng theo yêu cầu khách hàng và có bảng giá tốt nhất, bạn có thể tham khảo thêm từ các nhà thầu để được báo giá cụ thể chi tiết.

2. Hình ảnh các mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn:

Sau khi biết giá nhân công xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1m2 chắc chắn bạn sẽ phải đau đầu suy nghĩ xem nên chọn mẫu nhà cấp 4 đẹp nào để lên kế hoạch lập dự toán xây dựng với ngân sách hợp lý bạn chuẩn bị ngay từ ban đầu. Để tạo điều kiện thuận lợi và không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm, Nhà Đẹp sẽ chia sẻ các mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn hoặc các mẫu nhà cấp 4 mái thái được ưa chuộng nhiều năm 2018 với thiết kế đơn giản mà đẹp, chi phí lại không quá cao ngay bên dưới đây:

Giá nhân công xây nhà cấp 4 trọn gói bao nhiêu tiền 1m2 năm 2018

Những mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn

mau-nha-cap-4-mai-thai-4

Mẫu nhà mái thái cấp 4 hiện đại

mau-nha-cap-4-mai-thai-7

Nhà cấp 4 đẹp hiện đại có gara

mau-nha-cap-4-mai-thai-10

Nhà cấp 4 mái thái sân vườn

nha-cap-4-don-gian-7

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đơn giản

nha-cap-4-don-gian-11

Mẫu nhà cấp 4 diện tích 62m2 hiện đại

Nguồn nhadepsang.com.vn

  Người chia sẻ mauthietkenhadeppro.com

 

* Tham Khảo Bài Viết:

Bài Viết Liên Quan

About the Author: Tiến