Sưu Tầm 50 Mẫu Nhà 2 Tầng Mái Thái Đẹp Tiết Kiệm Chi Phí 2018

Dưới đây là tổng hợp 50 mẫu nhà 2 tầng mái thái là kiểu dáng thiết kế đang được ưa chuộng nhất có chi phí tiết kiệm trong năm 2018. Bạn đang có nhu cầu xây nhà, bạn muốn chọn mẫu nhà 2 tầng mái thái với kiểu dáng hiện đại, thiết kế đơn giản và chi phí phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu của các gia chủ. Mời bạn tham khảo để chọn ra cho mình một mẫu nhà đẹp hoặc suy nghĩ ra một ý tưởng thiết kế đẹp hơn cho ngôi nhà của bạn.

Mục Lục

1. Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái

Những mẫu nhà ống 2 tầng mái thái là lựa chọn hàng đầu cho các gia chủ có diện tích đất nhỏ hẹp, tận dụng được tối đa diện tích sử dụng nhưng kiểu dáng thiết kế đơn giản nhưng vẫn đa dạng và hiện đại, chi phí xây dựng lại giá rẻ, thích hợp xây dựng cho các khu tập trung đông cư như khu vực chợ và thành thị, …

2-mau-nha-ong-2-tang-mai-thai

mau-nha-ong-2-tang-mai-thai-20

.mau-nha-ong-2-tang-mai-thai-21

mau-nha-ong-2-tang-mai-thai-25

mau-nha-ong-2-tang-mai-thai-26

mau-nha-ong-2-tang-mai-thai-30

mau-nha-ong-2-tang-mai-thai-30

mau-nha-ong-2-tang-mai-thai-32

mau-nha-ong-2-tang-mai-thai-35

mau-nha-ong-2-tang-mai-thai-36

mau-nha-ong-2-tang-mai-thai-37

mau-nha-ong-2-tang-mai-thai

2. Mẫu nhà vuông 2 tầng mái thái

Với mẫu nhà vuông 2 tầng mái thái dưới đây sẽ cung cấp cho các gia chủ cái nhìn mới về thiết kế mẫu nhà 2 tầng mái thái, phù hợp với diện tích đất rộng hơn, kiểu dáng cũng được thiết kế nghệ thuật hơn, ấn tượng hơn, nhiều phòng chức năng hơn mang đến diện mạo hoàn mới cho phong cách thiết kế những mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp, hiện đại.

mau-nha-vuong-2-tang-mai-thai

mau-nha-vuong-2-tang-mai-thai-1

mau-nha-vuong-2-tang-mai-thai-2

mau-nha-vuong-2-tang-mai-thai-3

mau-nha-vuong-2-tang-mai-thai-4

mau-nha-vuong-2-tang-mai-thai-5

mau-nha-vuong-2-tang-mai-thai-6

mau-nha-vuong-2-tang-mai-thai-7

mau-nha-vuong-2-tang-mai-thai-8

mau-nha-vuong-2-tang-mai-thai-9

mau-nha-vuong-2-tang-mai-thai-10

mau-nha-vuong-2-tang-mai-thai-11

3. Mẫu nhà 2 tầng mái thái nông thôn

Mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái nông thôn là sự kết hợp hài hòa kiểu dáng thiết kế hiện đại với phong cách mới nông thôn tạo nên không gian mẫu nhà được thiết kế thân thiện với thiên nhiên, đó là sự kết nối hoàn hảo mang đến không gian sống độc đáo ấn tượng nhiều cây xanh để nghỉ dưỡng cho mẫu nhà 2 tầng mái thái dưới đây!

mau-nha-2-tang-mai-thai-nong-thon

mau-nha-2-tang-mai-thai-nong-thon-1

mau-nha-2-tang-mai-thai-nong-thon-2

mau-nha-2-tang-mai-thai-nong-thon-3

mau-nha-2-tang-mai-thai-nong-thon-4

mau-nha-2-tang-mai-thai-nong-thon-5

mau-nha-2-tang-mai-thai-nong-thon-6

mau-nha-2-tang-mai-thai-nong-thon-7

mau-nha-2-tang-mai-thai-nong-thon-8

mau-nha-2-tang-mai-thai-nong-thon-9

mau-nha-2-tang-mai-thai-nong-thon-10

4. Mẫu nhà 2 tầng mái thái đơn giản

Với những gia chủ yêu thích mẫu nhà 2 tầng mái thái đơn giản với kiểu dáng khỏe khoắn nhưng cũng không kém phần ấn tượng và đẹp mắt, thích hợp xây dựng thành thị lẫn nông thôn cho hộ gia đình có từ 4-6 người. Đây cũng là quan điểm lựa chọn mẫu thiết kế và kinh phí xây dựng tối ưu khiến đa số người thân, bạn bè và khách đến chơi nhà gật gù ngợi khen “gia chủ thật khéo léo, rất đẹp và ấn tượng” nhất là chi phí xây nhà với giá rẻ thật bất ngờ mà vẫn sở hữu được căn hộ 2 tầng sang trọng và hiện đại.

mau-nha-2-tang-mai-thai-31-1

mau-nha-2-tang-mai-thai-37-1

mau-nha-2-tang-mai-thai-52

mau-nha-2-tang-mai-thai-53-1

5. Mẫu nhà 2 tầng 1 tum mái thái

Mẫu nhà 2 tầng 1 tum mái thái là mẫu nhà hiện nay tại Việt Nam rất ít kiểu dáng nhưng thu hút được nhiều sự quan tâm của các chủ gia có ý định xây dựng mới hoặc cải tạo lại tổ ấm của gia đình. Vì sao mẫu nhà 2 tầng này lại được quan tâm nhiều, bởi tính năng vượt trội mà nó mang lại như có ban công  rộng thiết kế tiểu cảnh, trồng rau, cây xanh tạo bóng mát, đặc biệt ở các khu đô thị thì thiết kế này rất phù hợp tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên, mang đến cuộc sống thoải mái và thư gian cho những ai sở hữu nó.

mau-nha-2-tang-mai-thai-5-1

mau-nha-2-tang-mai-thai-7

mau-nha-2-tang-mai-thai-18

mau-nha-2-tang-mai-thai-58

mau-nha-2-tang-mai-thai-59

mau-nha-2-tang-mai-thai-60

6. Mẫu nhà mái thái 2 tầng hiện đại

Sau đây là các mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp miễn chê với thiết kế đơn giản hiện đại tiết kiệm chi phí mang đến diện mạo mới cho những mẫu nhà 2 tầng mái thái từ thành thị đến nông thôn thể hiện được nhiều ý tưởng khác nhau trên từng hiện trạng diện tích đất cũng như nhu cầu thiết kế của từng đối tượng gia chủ.

mau-nha-2-tang-mai-thai-1

mau-nha-2-tang-mai-thai-2

mau-nha-2-tang-mai-thai-3

mau-nha-2-tang-mai-thai-4

mau-nha-2-tang-mai-thai-5

mau-nha-2-tang-mai-thai-6

mau-nha-2-tang-mai-thai-7

mau-nha-2-tang-mai-thai-8

mau-nha-2-tang-mai-thai-9

Nếu bạn đang có dự định thiết kế nhà cho gia đình bạn thì đây là trong số rất nhiều mẫu nhà đã đang được các kiến trúc sư thiết kế và nhà thầu xây dựng thì những mẫu nhà 2 tầng mái thái cũng đang là mẫu mã được yêu thích bởi kiểu dáng thiết kế đơn giản, sang trọng hiện đại mà chi phí xây dựng cũng phù hợp với túi tiền và nhu cầu của từng đối tượng chủ gia vì vậy mà các mẫu nhà mái thái đẹp trên đang hứa hẹn đón đầu xu hướng năm 2018 và những năm sắp tới.

Nguồn nhadepsang.com.vn

 

* Tham Khảo Bài Viết:

Bài Viết Liên Quan

About the Author: Tiến