Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại đẹp tại Bangkok

Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại đẹp tại Bangkok

 

Kiến trúc sư lấy từ vẻ đẹp của các yếu tố và kết hợp các vật liệu cơ bản đã tạo ra vô số không gian đẹp nhỏ mà khi kết hợp với nhau làm cho bức tranh lớn trở nên tuyệt vời. Kiến trúc sư đã tạo ra một ngôi nhà đơn giản, được thiết kế để phù hợp với cư dân của nó làm cho nó trở nên đặc biệt và độc đáo theo cách riêng của nó.

Kiến trúc sư đã tiếp cận thiết kế bằng cách phân tích ý nghĩa gia đình; khái niệm gia đình được mở rộng từ hai người. Kiến trúc sư đã nghĩ về mở rộng và làm thế nào nó có thể được áp dụng cho một không gian và phạm vi hạn chế của khu vực thiết kế. Khoảng sân ở giữa nhà trở thành điểm nhấn của ngôi nhà. Nó phác thảo khái niệm về gia đình, sự tương tác và gần gũi thiên nhiên đến với các không gian trong nhà.

Khoảng sân rộng cũng cho phép hai đầu của không gian kéo dài nhìn xuyên qua nhau và tạo sự tương tác liên tục cho mọi người trong gia đình. Do không gian hạn chế, một mảnh đất dài 30 mét nhưng chỉ rộng 9 mét, kiến trúc sư đã bố trí hành lang sang một bên của tòa nhà. Ở đây, Không gian lưu thông chiếm 15-20% tổng không gian kết nối, 80% không gian còn lại mà kiến trúc sư cố tình để lại dưới dạng không gian mở để phù hợp với các chức năng còn lại của ngôi nhà. Kiến trúc sư ẩn giấu tất cả các chức năng và lưu trữ phía sau các bức tường để cho phép các không gian còn lại được sạch sẽ và mở bất cứ nơi nào.

Thiết kế của căn nhà bắt nguồn từ cảm hứng thời thơ ấu đơn giản nhất về cách trẻ em vẽ một “ngôi nhà cơ bản”. Mái tam giác, cửa hình chữ nhật và các cửa sổ dọc theo nó. Kiến trúc sư đã thực hiện ước mơ đó đồng thời vẫn trung thực với nguồn gốc tối thiểu của mình để tạo ra một căn nhà cơ bản. Một ngôi nhà phù hợp với chủ sở hữu về hình thức, chức năng và khả năng chi trả là nơi hạnh phúc.

Đọc thêm mẫu thiết kế nhà đẹp thiet-ke-nha-dep

Dịch từ Archdaily

Bài Viết Liên Quan

About the Author: Tiến