Mẫu thiết kế văn phòng đẹp tươi trẻ

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp tươi trẻ

 

Văn phòng chiếm một phần của tầng trệt và tầng một trong một tòa nhà mới ở trung tâm Kyiv. Yếu tố chính của dự án là cầu thang với lan can thép xanh. Trên nó, chúng tôi treo đèn mặt dây thanh lịch của thương hiệu Noom Ucraina. Chúng tôi đã phải cắt bỏ một phần của tầng trên và gia cố xây dựng tòa nhà trước nó. Các tấm thép dày 10 mm cho lan can đã được cắt và uốn cong trước để hàn tại chỗ. Kiến trúc sư đã xây dựng một thiết bị nâng trong tòa nhà giữ mọi tấm kim loại và cho phép hàn chúng không được hỗ trợ.

Hình dạng tròn của lan can thêm một số động lực và liên tục vào không gian. Các yếu tố này được liên kết với một số bức tường và bán kính bề mặt làm việc, hình dạng của gương trên tường. Color Bar là nơi pha trộn thuốc nhuộm tóc. Ngoài ra, bạn có thể uống một ít rượu sâm banh bên cạnh. Trong 365 Studio, khách hàng quyết định dành thời gian trong lúc nhuộm tóc, không cần phải ở trong ghế làm tóc mọi lúc. Quầy bar thực sự với đồ uống được đặt ở tầng trệt dưới cầu thang. Kiến trúc sư đã thiết kế một chiếc ghế mây ấm cúng và ghế từ Bali đặc biệt cho khu vực này bên cạnh quầy bar.

Khu Man nằm ở tầng trệt và có lối vào riêng. Bức tường kính phân chia không gian này từ một studio khác. Bên cạnh ba chiếc ghế cắt tóc, có một khu vực kết hợp làm móng tay và móng chân, nơi bạn có thể xem một bộ phim trên màn hình 52 inch hoặc chơi trên Playstation với hàng xóm của bạn trong khi làm thủ tục.

Khía cạnh quan trọng của nội thất của 365 Studio là tính công thái học và hậu cần chu đáo bên trong không gian. Sự thoải mái của khách hàng và chủ cũng quan trọng không kém. Chúng tôi đã tính toán mọi thứ, thậm chí là một cú xoay chính xác của ghế móng chân bằng cách thử nó trên mô hình kích thước thật để khách hàng có thể cởi và mang giày theo cách thoải mái nhất.

Một trong những tính năng của 365 Studio là khả năng xử lý song song. Tối đa năm thạc sĩ có thể làm việc với khách hàng cùng một lúc. Làm móng tay, móng chân, nhuộm tóc, lông mày và trang điểm có thể được thực hiện trong một hoặc hai giờ. Cách tiếp cận như vậy tiết kiệm thời gian của khách hàng. Nó đòi hỏi logic hoàn hảo của không gian nơi một số bậc thầy thực hiện công việc của họ trong một mét vuông.

Xưởng làm đẹp tốt làm tôi nhớ đến một điểm dừng chân trong Công thức 1, nơi một nhóm các chuyên gia thay đổi bánh xe và sạc xe trong vài giây. Khi các bậc thầy đang làm kinh doanh của họ, khách hàng cảm thấy bình tĩnh và tin tưởng. Anh ấy hoặc cô ấy đến đây để nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân, tán gẫu và uống một ly rượu sâm banh, – một kiến ​​trúc sư Olga Bogdanova kể.

Đọc thêm mẫu thiết kế nhà đẹp https://nhaxinhcenter.com.vn/thiet-ke-nha-dep.html

Theo Archdaily

Bài Viết Liên Quan

About the Author: Tiến