Mẫu thiết kế trường mẫu giáo đẹp tại Bỉ

Mẫu thiết kế trường mẫu giáo đẹp tại Bỉ

 

Kiến trúc này tận dụng môi trường xung quanh bằng gỗ bằng cách hướng các phòng vào bối cảnh kỳ diệu này. Tòa nhà trải dài trên một tầng, nằm dưới một mái nhà nhô ra lớn và độc đáo. Do hình thức triệt để của nó, lớp phủ trở thành cái móc vào môi trường xung quanh tưởng tượng nhưng cũng tự nhiên. Bằng cách làm việc với chiều dài của đường phố, kế hoạch mở và hợp lý tổ chức các chức năng thành hai khu vực giao nhau: các cơ sở và khu hành chính nằm dọc theo đường phố trong khi các khu vực dành riêng cho trẻ em có tầm nhìn ra đồi gỗ, mỗi khu vực tách biệt này có một vòng tuần hoàn bên ngoài . Hành lang phân phối chính được sắp xếp theo trình tự giãn nở không gian có lối vào được chỉ bởi một lượng ánh sáng tự nhiên lớn hơn.

Hình dạng của mái nhà và các biến thể đúng giờ của nó đủ điều kiện không gian nội thất bằng cách phân biệt khí quyển với các lần lặp thể tích khác nhau. Các khu vực nhà thấp nhất có chức năng đòi hỏi sự thân mật và bảo vệ trong khi không gian cao nhất chứa được nơi ở và hành lang chính.

Mặt đất được xử lý để thống nhất các khu vực trong nhà và ngoài trời bởi sự liên tục màu sắc của lớp phủ màu đỏ cam của nó. Tường trắng đề cập đến sự nhẹ nhàng và minh bạch. Cuối cùng, khung gỗ để lại có thể nhìn thấy lan ra như một đường nhỏ giọt tạo ra sự giãn nở không gian và các chuỗi hình ảnh.

 

Đọc thêm về mẫu thiết kế nhà đẹp thiet-ke-nha-dep

Theo Archdaily

Bài Viết Liên Quan

About the Author: Tiến