Mẫu thiết kế nhà hiện đại với những khối bê tông

Mẫu thiết kế nhà hiện đại với những khối bê tông

 

Ngôi nhà FN tọa lạc trên một khu đất rộng 860m2 tại Vitacura , Santiago, Chile. Dự án bao gồm việc cải tạo và mở rộng ngôi nhà năm 1963 này, có thiết kế thuộc về các kiến ​​trúc sư Bodenhöfer, Schencke và Konrad.

Đề xuất tìm cách tôn trọng và thẩm định kiến ​​trúc hiện đại điển hình của thời đại, tăng cường ý định nén / mở rộng các không gian chính của nó. Các không gian góc cạnh đặc trưng cho ngôi nhà đã được tôn trọng và diễn giải lại thông qua kiến ​​trúc mới. Diện tích ban đầu là 140m2 và đề xuất mở rộng lên 300m2, chủ yếu thông qua sự phát triển của các cơ sở dịch vụ và kết hợp một cấp độ thứ hai tạo ra phòng ngủ mới và bao vây bổ sung. Cấu trúc của nó chủ yếu dựa trên kết cấu bê tông cốt thép và thép, trong khi vật liệu của nó khác nhau giữa gỗ, gạch sứ và kính.

Những mẫu thiết kế nhà có kiến trúc đẹp sang trọng 2020 “http://nhaxinhsaigon.com.vn/

Về mặt biểu hiện bên trong, thiết kế tìm kiếm sự cân bằng giữa tính trung lập của màu trắng và độ ấm của gỗ. Ở cấp độ bên ngoài, các sắc thái màu xám và trắng được sắp xếp thông qua các âm lượng khác nhau để làm nổi bật sự căng thẳng giữa nhau.

Đọc thêm https://nhaxinhcenter.com.vn/tin-tuc/top-50-mau-biet-thu-mai-thai-dep-nhat.html

Theo Archdaily

Bài Viết Liên Quan

About the Author: Tiến