Căn nhà ở TP HCM lọt “top” những thiết kế ấn tượng thế giới 2019

Căn nhà ở TP HCM lọt “top” những thiết kế ấn tượng thế giới 2019 Khi hoàn thiện, thiết kế của căn nhà được khen hết lời không chỉ... Xem Thêm »

Những mẫu nhà phố 2 tầng hot nhất năm 2020

Những mẫu nhà phố 2 tầng hot nhất năm 2020 Mẫu nhà phố 2 tầng nhận được nhiều sự quan tâm của các những gia chủ đang có dự... Xem Thêm »

Những mẫu nhà nhỏ thủ công hình nón duyên dáng, thơ mộng, vạn người mê

Những mẫu nhà nhỏ thủ công hình nón duyên dáng, thơ mộng, vạn người mê Đây là những mấu ra mắt đã lâu nhưng không bao giờ lỗi thời,... Xem Thêm »

Nhà bậc thang ở thành phố Ninh Bình đẹp mộng mơ

Nhà bậc thang ở thành phố Ninh Bình đẹp mộng mơ Ba khối nhà xếp so le từ thấp đến cao, xen kẽ những mảnh vườn tạo nên không... Xem Thêm »

Nhà gỗ đỏ luôn rực rỡ, càng vào trong càng đẹp bất ngờ

Nhà gỗ đỏ luôn rực rỡ, càng vào trong càng đẹp bất ngờ   Ngôi nhà vùng ven biển ở Thirroul, Úc là một trong những công trình sắc... Xem Thêm »

Ngôi nhà Mặt trời của kiến trúc sư vĩ đại Frank Lloyd Wright

Ngôi nhà Mặt trời của kiến trúc sư vĩ đại Frank Lloyd Wright   Công trình cuối cùng của kiến trúc sư vĩ đại Frank Lloyd wright, Ngôi nhà... Xem Thêm »

Bể bơi 12 mét trong lòng nhà Đà Nẵng

Bể bơi 12 mét trong lòng nhà Đà Nẵng Bể bơi dài 12 mét nằm cạnh bức tường phủ cây tạo thành “lá phổi xanh” cho căn nhà ở... Xem Thêm »

Ngôi nhà với thiết kế bể bơi bên trong tại TP.HCM

Ngôi nhà với thiết kế bể bơi bên trong tại TP.HCM Ngôi nhà có diện tích khoảng 180 m2 được kiến trúc sư tạo ra nhiều không gian mở.... Xem Thêm »

Vợ chồng Việt kiều xây nhà dưỡng già đẹp tựa resort cao cấp

Ngôi nhà dưỡng già gồm hai phần, một phần cho cặp vợ chồng già ở và phần còn lại để cho thuê, giúp họ có thêm nguồn thu nhập... Xem Thêm »

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Đẹp 2 Tầng Đẹp Châu Âu Quận 2

Để tạo ra không gian sống có sự kết hợp hài hòa giữa hiện đại và truyền thống, thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng ở quận 2 đã... Xem Thêm »

3 Mẫu Thiết Kế Nhà Dinh Thự Đẹp Hoàng Tráng Nhất 2018

Nhà Xinh giới thiệu 3 mẫu thiết kế nhà dinh thự đẹp đẳng cấp với những tâm huyết từ các KTS, khách hàng được tư vấn tận tình tỉ... Xem Thêm »

Những Mẫu Biệt Thự Có Thiết Kế Theo Hình Chữ L Đẹp Đơn Giản

Những mẫu biệt thự thiết kế theo hình chữ L tận dụng góc vuông vừa vặn tạo khoảng thừa rộng cho sân vườn thoáng phía trước là lựa chọn... Xem Thêm »