Nhà Xinh Với Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Đẹp Bán Cổ Điển 3 Tầng Sang Trọng

Mẫu biệt thự nằm ngay tọa lạc “tâm xanh” Khu dân cư Nam Viên của khu đô thị quận 7, anh Nhân – chủ nhân của căn nhà này đã sở hữu cho mình một kiến trúc biệt thự đẹp theo phong cách bán cổ điển 3 tầng do một tay nhóm kiến trúc sư Nhà Xinh thiết kế nên.

Biệt thự Nam Viên mang phong cách kiến trúc bán cổ điển hài hòa với tổng thể xung quanh. Bạn thấy không chỉ với 42 tỷ mà chủ nhân nó đã sở hữu cho mình một căn biệt thự đúng như mong ước, thật không phí với những gì mà chủ đầu tư đã kì vọng. Chúng ta cùng vào trong tham quan tổng thể căn nhà này nào.

thiet ke nha dep

Biệt thự Nam Viên đã thật sự vượt qua khỏi ý niệm là một nơi che mưa che nắng. Nhìn vào một cách tổng thể bạn cũng thật dễ dàng nhận ra tiềm lực, địa vị của chủ đầu tư. Phong cách biệt thự bán cổ điển thế này như thổi một làn gió mới góp phần làm đa dạng thêm đường nét thiết kế kiến trúc. Được thiết kế đơn giản hài hòa, lược bớt sự rườm rà không cần thiết. Cách sắp xếp, bố cục hoa văn tinh tế với điểm nhấn là mảng tường, trụ cột vô cùng khéo léo.

Kiến trúc biệt thự đẹp 3 tầng nổi bật với hệ thống mái thái cùng với hệ lan can sắt đen uốn cong vô cùng sang trọng ở sân thượng. Màu sơn trang nhã nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp tinh tế và sang trọng. Các khung cửa chính, cửa sổ vừa có tác dụng trang trí, làm điểm nhấn đẹp cho kiến trúc vừa có tác dụng lấy ánh sáng tự nhiên cho toàn bộ căn nhà. Cây xanh và hoa kiểng được trồng quanh nhà và trên ban công giúp ngôi biệt thự vườn tận dụng không khí tươi mát của thiên nhiên, giúp ngôi nhà của anh Nhân đẹp một cách chỉn chu và hoàn hảo hơn.

Nguồn nhaxinhcenter.com

Biên tập Mau thiet ke nha dep pro

* Tham khảo bài viết:

Bài Viết Liên Quan

About the Author: Tiến