Cùng chiêm ngưỡng 5 mẫu kiến trúc biệt thự đẹp sang

Tất cả mọi người chúng ta chắc hẳn ai cũng mơ ước sẽ có một căn biệt thự đẹp.  Hiện nay nhu cầu nhà ở không chỉ đáp ứng  tinh năng tiện nghi mà bên cạnh đó còn đảm bảo được tính thẩm mỹ kiến trúc biệt thự đẹp. Bài viết Nhà Xinh sẽ giúp quý khách khám phá ý tưởng về biệt thự đẹp đón đầu xu hướng hiện đại.

Thiết kế biệt thự đẹp được xem là sự kết hợp hài hòa kiến trúc ngoại thất và nội thất, kiến trúc đảm bảo được công năng tiện nghi, sự sang trọng mang đến không gian sống hoàn thiện cho gia chủ, hình khối sáng tạo.   

Mục Lục

Mẫu 1: Bản vẽ thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp | Ông Chiêu

Biệt thự cổ điển 3 tầng lâu đài ông Chiêu
Biệt thự cổ điển 3 tầng lâu đài ông Chiêu

Bản thiết kế biệt thự đẹp với kiến trúc đẹp, công năng hoàn thiện cho gia chủ với tiểu cảnh cây xanh. Phù điêu được chạm khắc thể hiện được sự quyền quý tinh tế cho gia chủ. Toàn bộ các chi tiết, họa tiết thiết kế của nhà biệt thự, được bố trí với công năng vô cùng khoa học, vị trí sắp xếp, sử dụng màu sắc, vị trí xây dựng cần được tính toán với sự phối cảnh mang đến cảm giác thoải mái, sự dễ chịu  cho gia đình ông Chiêu. 

Mẫu 2: Mẫu biệt thự đẹp phong cách cổ điển | chị Kim Anh

Kiến trúc biệt thự đẹp nhà chị Kim Anh
Kiến trúc biệt thự đẹp nhà chị Kim Anh

Kiến trúc biệt thự đẹp với phong cách cổ điển mang trong mình một vẻ đẹp quyền quý và xa hoa, kiến trúc các hình khối được cân đối và phân chia vô cùng tỉ mỉ, phần kiến trúc mái chóp vô cùng tinh tế. Hệ thống hoa văn, phào chỉ được kiến trúc sư thiết kế bồi đắp đắp nổi bằng tay, nghệ thuật vô cùng công phu, tinh xảo từ những người thợ có tay nghề cao, kinh nghiệm trong trang trí ngôi nhà đẹp, đã mang đến một “kiệt tác” ấn tượng  cho gia đình chị Kim Anh. 

     => Xem thêm: Những xu hướng thiết kế nhà ở dẫn đầu xu thế năm 2022

Mẫu 3: Kiến trúc nhà biệt thự đẹp phong cách hiện đại

Thiết kế biệt thự hiện đại
Thiết kế biệt thự hiện đại

Tổng thể thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại 3 tầng nổi bật với vẻ ngoài sang trọng và độc đáo. Ngôi nhà đẹp được kiến tạo với không gian thiết kế biệt thự hiện đại được vận dụng nhiều hình khối đơn giản, sử dụng thấu kính cường lực làm cho ngôi nhà thêm sang trọng. Vẻ đẹp lổng lẫy ngôi nhà mang đến nhiều tính năng hoàn thiện, không gian sống lý tưởng cho gia chủ. Phần thiết kế lan can được bố trí ấn tượng.  Kiến trúc trên mái được thiết kế khá tối giãn với công năng của mái bằng.

Mẫu 4: Thiết kế biệt thự phong cách nhà vườn | anh Tiến

Biệt thự hiện đại nhà anh Tiến
Biệt thự hiện đại nhà anh Tiến

Mẫu biệt thự vườn được thiết kế mái bằng kết hợp kiến trúc hiện đại  mang đến không gian nhà đẹp cho gia đình anh Tiến, biệt thự này khiến bất cứ ai cũng phải  say đắm ngắm nhìn ngoại thất độc đáo, thu hút sự tò mò, lạ mắt. Căn biệt thự 4 tầng hiện đại, hình khối khá nổi bật với các khối hình học hiện đại được kết nối với nhau vô cùng thu hút và ấn tượng. 

Mẫu 5: Chiêm ngưỡng biệt thự đẹp phong cách Châu Âu

Biệt thự cổ điển phong cách Châu Âu
Biệt thự cổ điển phong cách Châu Âu

Phối cảnh mặt tiền sân vườn thật nổi bất với kiến trúc cổng chính vào ngôi nhà được thiết kế cây cầu xinh xắn, gam màu trắng hiện đại. Mẫu biệt thự cổ điển Châu Âu phong cách nhà vườn đẹp được kiến trúc sư sáng tạo ý tưởng để mang đến nhiều công năng hoàng hỏa cho gia chủ. Thiết kế biệt thự đẹp luôn là tâm điểm hoàn thiện, không ngạc nhiên khi nói rằng màu trắng luôn tạo được nét điểm mang đậm chất châu âu.  Màu trắng phá vỡ mọi quy tắc thiết kế kiến trúc thiết kế biệt thự đẹp, sang trọng, hiện đại, không bao giờ lỗ mốt. 

Hãy theo dõi Nhà Xinh để cập nhật nhiều thông tin kiến trúc biệt thự đẹp, mẫu thiết kế nhà đẹp, công trình thiết kế mới nhất hiện nay, luôn là tâm điểm được nhiều gia chủ săn đón. 

Bài Viết Liên Quan

About the Author: Như