Căn nhà gạch với thiết kế kỳ lạ tại PALASWADA, ẤN ĐỘ

Căn nhà gạch với thiết kế kỳ lạ tại PALASWADA, ẤN ĐỘ

 

Dự án bắt đầu với việc khách hàng khao khát một nơi ở cuối tuần nhỏ để dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Anh ấy đã nhanh chóng đặt một mảnh đất ngay bên ngoài thành phố với mức giá bằng với giá căn hộ của anh ấy mà chúng tôi vừa hoàn thành. Căn nhà được thiết kế phù hợp với việc kết nối thiên nhiên, thảm thực vật và đất. Khách hàng ủng hộ việc sử dụng thợ thủ công và vật liệu địa phương.

Dự án nằm trong vùng khí hậu nóng và khô của Gujarat. Các nguyên tắc cơ bản của thiết kế như kính râm và bề mặt thẳng đứng từ các tia nắng mặt trời trực tiếp, để gió thổi qua các cơ sở, sử dụng vật liệu tự nhiên và địa phương, sự kết hợp nghệ thuật và thủ công địa phương một cách tự nhiên.

Với các mùa được xác định và điều kiện thời tiết ở tiểu lục địa Ấn Độ rộng lớn, kết nối trong nhà-ngoài trời sử dụng sân hoặc hiên là không gian sống tách rời là tất cả những gì một nhà thiết kế cần phải thiết kế. Sử dụng chi tiết cấu trúc chịu lực truyền thống, với một ý tưởng mới về việc sử dụng tường chịu lực theo một hướng (giả sử là hướng x) và nơi được kết nối theo hướng y bằng cách sử dụng vật liệu tiết kiệm chi phí và thời gian.

>> Cải tạo thiết kế nhà đẹp tại “nhaxinhsaigon.com.vn

Dự án có một mái nhà nhiều lớp không có bê tông để cách nhiệt tốt hơn. Nó hoạt động tuyệt vời trong tất cả các mùa cũng tiết kiệm chi phí, tài nguyên và tải không mong muốn trên cấu trúc. Chơi thực vật và cuộn quan trọng đến cảm giác âm thanh, xúc giác, vị giác và khứu giác đối với một nghề mà phần lớn được coi là một lĩnh vực thị giác. Với phương pháp thiết kế bền vững, chúng tôi đưa khách hàng đến những ký ức về thời gian nâng.

Đọc thêm về mẫu thiết kế nhà đẹp thiet-ke-nha-dep

Theo Archdaily

Bài Viết Liên Quan

About the Author: Tiến