Căn hộ 45m2 đẹp đến từng milimet

Căn hộ 45m2 đẹp đến từng milimet

Chủ nhà là một chàng trai độc thân, cầu toàn, cực kỳ nhạy cảm, uyên bác và đam mê đọc sách. Anh mơ ước về một căn hộ phản ánh rõ nét cá tính của bản thân.

Yêu cầu trước tiên là về màu sắc. Bảng màu chủ đạo sử dụng cho căn hộ nhỏ đều dựa trên những bức tranh điêu khắc Abaporu mà chủ nhà sưu tầm được trong những chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Tiếp theo, căn hộ phải thật rộng rãi nhưng vẫn cần có sự riêng tư, thân mật. Vì thế, KTS quyết định loại bỏ tường ngăn trong căn hộ, kể cả tường phòng tắm.

Căn hộ tuyệt đẹp dù chỉ vỏn vẹn 45m2.

Ngăn cách giữa phòng ăn và phòng ngủ là hệ tủ gỗ. Mặt khác, KTS sử dụng cấu trúc vách kính mờ khung thép để phân chia phòng tắm với phòng ngủ, làm tăng thêm diện tích cho phòng tắm, đồng thời đưa ánh sáng tự nhiên vào trong không gian.

Bếp, phòng ăn và ban công giờ đây thành một thể thống nhất nhờ loại bỏ hoàn toàn các cánh cửa và chỉ giữ lại các trụ cột có từ trước đó.

Sàn láng xi măng tạo cảm giác không gian rộng rãi hơn như đúng mong muốn của gia chủ. Gam màu hồng đất nữ tính cũng đảm bảo nét cá tính và sự tươi mới về mặt thị giác.

Nhằm cân bằng lại vẻ nữ tính vốn có, KTS kết hợp thêm bàn ăn thô mộc, ghế sắt đen, đèn kim loại đen mang phong cách công nghiệp và chiếc ghế bành bằng vải.

Chính gam màu hồng đất của trần nhà đã mang đến những định nghĩa tuyệt vời cho toàn bộ không gian. Ở đây, màu hồng từ sofa pha trộn với màu sắc của thảm trải sàn và bình hoa tạo nên sự tương phản màu sắc nhẹ nhàng, đầy tinh tế.

Gạch ốp tường phòng ngủ cùng loại với gạch ốp phòng tắm mở rộng không gian một cách trực quan.

Mảng tường bê tông nguyên bản giống như nét vẽ phá cách trong không gian vốn được thiết kế chỉn chu.

Phòng tắm giống như một chiếc hộp màu hồng đất độc đáo với lớp gạch ốp kín từ trần xuống sàn. Chậu đá granite hình dạng bất đối xứng trở thành điểm nhấn thu hút mọi ánh nhìn.

Ban công giờ là một phần quan trọng của không gian sống. Từ đây, chủ nhà dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn quang cảnh đô thị để lấy cảm hứng cho những sáng tác của mình.

Mặt bằng căn hộ 45m2.

Bản vẽ bếp.

Bản vẽ phòng ngủ.

Bản vẽ phòng tắm.

Đọc thêm thiết kế nhà đẹp thiet-ke-nha-dep

Theo thanhnienviet

Bài Viết Liên Quan

About the Author: Tiến