Biệt thự hiện đại đẹp thiết kế không gian mở

Biệt thự hiện đại đẹp thiết kế không gian mở

 

Các kiến trúc sư được giao nhiệm vụ tạo ra một ngôi nhà mới cho gia đình năm người, những người yêu thương hơn bất cứ thứ gì để dành thời gian cho nhau. Mục tiêu chính của các kiến trúc sư là cung cấp không gian hình ảnh trong nhà. Điều này buộc kiến trúc sư phải kết nối từng không gian bên trong và tạo ra không gian riêng tư cũng như riêng tư cho khách hàng và gia đình của mình.

Lối vào chính của ngôi nhà được tiếp cận thông qua một loạt các bước đá granit. Việc sử dụng đá có chủ ý tạo ra trải nghiệm lối vào (và ngôi nhà), tạo ra một con đường dẫn từ tầng dưới gara đến các không gian bên trong. Thông qua đó có thể giảm thiểu sự khác biệt về mức độ cần thiết theo các yêu cầu như quy định.

Các tấm sàn trên sàn thông thường được kết nối bởi lõi trung tâm, kiến trúc sư tạo ra trải nghiệm nhiều tầng khi đi ngang qua ngôi nhà. thông qua thiết kế này kiến trúc sư có thể tạo ra các không gian cao và đầy ánh sáng. Giải quyết hạn chế địa điểm này có nghĩa là từ bên ngoài với hình dạng phẳng vững chắc và mạnh mẽ, khó có thể ngờ rằng việc đi bộ qua các không gian bên trong sẽ giống như một cuộc phiêu lưu vui tươi, không bao giờ kết thúc. Một trải nghiệm không gian được rút ra đang chờ đợi khi một người bước vào nhà – một loạt các không gian nhỏ.

Khối lượng thay đổi của các túi không gian khác nhau – từ phòng khách có thể tích gấp đôi, đến cầu thang hẹp giải phóng một trong các nghiên cứu trên gác lửng; cùng với kính được đặt cẩn thận tạo điều kiện cho các kết nối trực quan đến và từ các không gian qua nhiều cấp độ, cho phép người ta nhận ra cơ thể của chính mình liên quan đến quy mô của từng không gian. Đây là một thành tựu quan trọng đối với chúng tôi, khi chúng tôi cố gắng trong công việc để luôn trở lại quy mô của con người, để cơ thể của một người hiểu và phù hợp trong một không gian được chế tạo trong nhà.

Có thể xem những mẫu thiết kế nhà đẹp xu hướng mới nhất tại “Công Ty Nhà Xinh

Đọc thêm mẫu thiết kế nhà đẹp thiet-ke-nha-dep

Theo Archdaily

Bài Viết Liên Quan

About the Author: Tiến