Bật mí về cách thiết kế không gian mở cho biệt thự đẹp

“Hiện đại, tiện nghi, không gian xanh” là những đặc điểm khi nói đến thiết kế không gian mở, cuộc sống xô bồ những thứ phải được tính toán, cân nhắc thật kỹ, con người dần dần nghiêng về cuộc sống gần gũi với thiên nhiên phần nào để nghỉ dưỡng, thư giãn bên gia đình. Thiết kế kiến trúc biệt thự được tỉnh lược với yếu tố không gian mở mang thiên nhiên vào chính cuộc sống thường ngày của  gia chủ. 

Mục Lục

Thế nào là thiết kế không gian mở cho biệt thự đẹp?

Thiết kế không gian mở cho biệt thự đẹp
Thiết kế không gian mở cho biệt thự đẹp

Cụm từ “thiết kế không gian mở” là thuật ngữ được sử dụng chuyên ngành kiến trúc đặc trưng trong thiết kế nội thất, sự kết nối nội thất công trình với ngoại thất sân vườn, sự hòa quyện với thiên nhiên, mang đến không gian sống tuyệt vời thoáng mát cho gia chủ. 

Vì sao nên thiết kế không gian mở cho gia đình?

Thiết kế không gian mở mang đến sự thích nghi gần gũi với thiên nhiên, giúp cho gia chủ có được không gian xanh trong chính ngôi nhà của mình, cây xanh hài hòa phần nào giúp cho gia chủ thư thái và giảm được căng thẳng, stress trong cuộc sống.  

Thiết kế không gian xanh ấn tượng

Biệt thự với không gian xanh đầy ấn tượng
Biệt thự với không gian xanh đầy ấn tượng

Những căn thiết kế biệt thự đẹp với kiến trúc không gian mở cho nhà ở sẽ mang đến một lối kiến trúc vô cùng bắt mắt, độc đáo, ấn tượng. Ngoài ra, thiết kế này cũng phù hợp với các căn hộ có diện tích khu vườn nhỏ hay khu đất xây dựng hạn chế. Chính không gian mở sẽ giúp căn nhà trong thoải mái hơn, rộng hơn, tiết kiệm diện tích và đánh lừa được thị giác với diện tích rộng. 

Nội thất thiết kế kết hợp không gian mở tiện nghi 

Thiết kế không gian mở cho biệt thự đẹp
Thiết kế không gian mở cho biệt thự đẹp

Không chỉ mang đến một không gian thư giãn, thoải mái và thư thái  tuyệt vời mà thiết kế này sẽ giúp các không gian trong nhà có sự liên kết, sự cân đối và tính hài hòa và chặt chẽ với nhau hơn. Không gian mở là tiêu chuẩn  cho cuộc sống hiện đại, đầy đủ bắt kịp xu hướng.

       => Bài viết tham khảo: Nội thất tối giản | Đặc trưng của nội thất phong cách tối giản

Yếu tố tạo nên thiết kế không gian mở đẹp 

Đặc điểm lớn nhất của không gian mở đó chính là các yếu tố tạo nên kiến trúc ngoại thất, cách bài trí nội thất, tiêu chí về trang trí cảnh quan, thiết kế sân vườn, hồ bơi phải được kiến trúc sư tính toán tỉ mỉ, sắp xếp thật khoa học, đảm bảo được yêu cầu của gia chủ, công năng hoàn thiện ngôi nhà đẹp.

Kết nối cây xanh hài hòa vào không gian nội thất

Nội thất kết hợp không gian xanh hài hòa
Nội thất kết hợp không gian xanh hài hòa

Thiết kế kiểu không gian mở mang đến nhiều công năng hoàn hảo cho gia chủ trong việc thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại sân vườn  của không gian mở. Đưa  cây xanh vào trong ngôi nhà sẽ  tạo dựng được kiến trúc ấn tượng, môi trường sống sẽ được cải thiện. Cây xanh tạo được tình dịu mắt, phần tường được sử dựng kính cường lực, rèm thiết kế đi chung tạo được không gian mở view nhìn ra sân vườn. Bài viết tham khảo: mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đẹp

Thiết kế không gian mở đã và đang là nhu cầu đáp ứng sở thích của nhiều chủ đầu tư, để  gia chủ biết được ngôi nhà tương lai của mình hợp với thiết kế kiến trúc không gian ở phong cách nào hãy liên hệ ngay với Nhà Xinh để tư vấn cho bạn nhé.

Bài Viết Liên Quan

About the Author: Như