Bật mí 5 ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách hiện đại 2022

Làm sao để có được nội thất phòng khách hiện đại ngôi nhà đẹp sang trọng? đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt thường ngày cho gia chủ. Nhà Xinh chia sẻ đến bạn đọc nguồn ý tưởng thiết kế nội thất hiện đại xu hướng mới nhất.  Sau đây những ý tưởng cần lưu ý để thiết kế nội thất hiện đại thêm phần sang trọng, phong thủy tốt cho gia chủ, bạn đọc có thể tham khảo 

Mục Lục

Thảm trải sàn là yếu tố mang đến thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

Mẫu nội thất phong cách hiện đại
Mẫu nội thất phong cách hiện đại

Để gắn kết mọi thứ trong nội thất hiện đại phòng khách hãy sử dụng một tấm thảm theo công năng và sở thích của gia chủ, có diện tích lớn được in hoa văn, họa tiết. Tấm thảm trải sàn làm phụ kiện nội thất có sự liên kết, gắn chặt với nhau nhằm mang đến sự dịu mắt, thông thoáng cho ngôi nhà đẹp. 

Giấy dán tường thiết kế trang trí nội thất phòng khách hoàn hảo hơn

Hình dung về ngôi nhà với nội thất được sự kiến tạo với giấy dán tường, không gian mỗi không gian phòng được thiết kế và sử dụng họa tiết trang trí khác nhau nhung mang đến công năng hoàn thiện ngôi nhà đẹp.

Giấy dán tường làm cho nội thất có thêm sự độc đáo, điểm nhắn hoàn hảo cho gia chủ có được view nội thất đẹp hoàn hảo trong mọi góc nhìn. Hiện nay thị trường giấy dán tường khá phong phú với hình dáng, mẫu mã, kích thước đa dạng nên gia đình có thể tạo cho mình một tường đẹp, không tốn quá nhiều kinh phí. 

Trang trí tường giúp phòng khách trở nên tinh tế hơn

Trang trí tường không gian phòng khách
Trang trí tường không gian phòng khách

Để làm giảm đi sự bí bách và ngột ngạt cho không gian nội thất phòng khách hiện đại của gia đình, bằng việc sử dụng tranh treo tường. Sự phân chia không gian phần khung cửa sổ thông thoáng, điều hòa được ánh sáng trong phòng. Gia đình có thể bài trí vài mẫu tranh, hoặc phụ kiện yêu thích gia đình.

Bố trí nội thất phòng khách tối giản, hiện đại

Nội thất phòng khách được thiết kế với công năng tối giản theo phong cách hiện đại. HIện này thị trường nội thất khá nhiều, thiết kế mẫu đa dạng, mang nhiều yếu tố thông minh, tiện ích. Như hình minh họa bộ sofa thiết kế thông minh dễ tháo lắp, bàn trà với công năng tiện nghi vừa là tủ để sách, vừa làm bàn để  châu cây. Đèn bàn thiết kế đơn giản thu hút, như bình trà sang trọng. 

Bài viết tham khảo: Nội thất biệt thự tân cổ điển | Đặc trưng nổi bật về phong cách này 

Nội thất phòng khách hiện đại với không gian xanh phòng khách

Nội thất đẹp kết hợp không gian xanh
Nội thất đẹp kết hợp không gian xanh

Mang thiên nhiên vào nội thất phòng khách là một trong những yếu tố quan trọng của thiết kế nội thất hiện đại. Cây xanh sẽ phần nào giúp cho không gian sống động hơn, sự thoải mái hơn, tính hoàn thiện hơn, với những màu sắc thiên nhiên xanh sẽ giúp cho phòng khách thêm sức sống hơn, rực rỡ, đồng thời giữ cho không khí trong lành, mát dịu hơn. 

Để biệt thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi để tư vấn nội thất phòng khách hiện đại với nhiều thông tin hữu ít, cũng như kinh nghiệm xây nhà cho gia đình bạn.

Bài Viết Liên Quan

About the Author: Như