Armadale Residence B.E Architecture

Armadale Residence  B.E Architecture

Cảm giác chung của căn biệt thự ba tầng ở Melbourne , Úc là sự nhẹ nhàng thanh thoát mặt trời khúc xạ trên mặt tiền đá granit. Đây là một mâu thuẫn với thực tế của 260 tấn đá granit tạo nên tòa nhà.

Các kết cấu tự nhiên và bất thường của các vật liệu làm mờ các dòng cứng của tòa nhà tuyến tính xếp chồng lên nhau.

Việc sử dụng ba loại đá granite thống nhất không gian bên ngoài và bên trong. Để làm việc này, các chi tiết kiến ​​trúc đã được tích hợp với sự khéo léo của nhà thầu và thợ xây làm việc ăn ý với nhau. Ở một số nơi, điều này đòi hỏi phải nghĩ đến các nhà cung cấp thúc đẩy chế tạo tùy chỉnh để thêm vào sự thống nhất tổng thể, đặc biệt là trong phòng tắm chính nơi có bồn tắm và bồn tùy chỉnh được chế tạo từ các khối đá rắn.

Mặc dù có sự lâu dài của cấu trúc, các không gian bên trong là ánh sáng và mở, đặc biệt là trong khu vực sinh hoạt nơi các cửa bằng kính có thể thu vào hoàn toàn mở ra sân trong liền kề.

Các phòng được xây dựng có mục đích để đáp ứng nhu cầu của gia đình bao gồm phòng học tập chung và phòng tắm riêng cực lớn, vòi sen ngoài trời riêng trong khu vườn.

Với cách tiếp cận toàn diện, nhóm thiết kế đa ngành đã xem xét tất cả yếu tố cảnh quan và nội thất trong các kế hoạch kiến ​​trúc. Cảnh quan đáp ứng mong muốn của khách hàng để có những khung cảnh và sân thượng trồng được đa dạng các loại cây mà không cần duy trì một bãi cỏ đầy đủ.

Nhà tắm được thiết kế thông thoáng không gian mở kết nối với thiên nhiên

Tham khảo mẫu thiết kế nhà đẹp thiet-ke-nha-dep

Theo archdaily

Bài Viết Liên Quan

About the Author: Tiến